Thiền dẫn Tiềm thức

Cơ thể con người giống như cái đài radio, nếu vặn chỉnh đúng tần số, sẽ bắt được “sóng” và tiếp nhận được những thông tin cần thiết.

Thiền dẫn Tiềm thức là gì?

Là quy trình đưa Bạn vào trạng thái sóng não Theta (trạng thái thiền sâu), giúp kết nối với Tiềm thức của chính mình và nhận được những thông tin có tần số tương ứng. Trường hợp muốn tìm hiểu nguyên nhân cho vấn đề hiện tại, Tâm thức tự động “dẫn” về quá khứ ở kiếp đời hiện tại mà ý thức thường ngày không thể nhớ khi chuyện xảy ra vào thời gian Bạn còn quá nhỏ hoặc khi Bạn còn là bào thai trong bụng mẹ hoặc nhiều những kiếp sống trước có liên quan, với các sự kiện đã tạo ra vết hằn trong Bạn tương ứng với vấn đề mà Bạn đang muốn tìm hiểu…

Bạn có thể tìm đến Thiền dẫn Tiềm thức khi:

1. Bạn có vấn đề cần giải quyết trong các mối quan hệ (gia đình, người thân, bạn bè, công việc…)

Đây là các vấn đề đã kéo dài mà không hiểu lý do và chưa tìm được cách hóa giải.

2. Những tổn thương tinh thần trong quá khứ ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại mà Bạn muốn tìm cách chuyển hóa; Những việc không vui xảy ra trong cuộc đời Bạn lặp đi lặp lại như 1 chu kỳ;

3. Những trắc ẩn đau đáu mãi trong lòng mà Bạn loay hoay tìm chưa ra câu trả lời cho chính mình; Những điều khiến cảm xúc của bạn bị neo lại mà chưa biết phải làm gì để nhổ bỏ;

4. Bạn có những giấc mơ kỳ lạ lặp đi lặp lại nhiều lần và muốn giải mã giấc mơ ấy;

5. Bạn muốn gặp người thân đã mất vì khi họ còn tại thế có những điều dang dở chưa an, Bạn mơ thấy họ nhiều lần từ khi họ mất, những giấc mơ ấy khiến Bạn đặt câu hỏi vì sao?

6. Bị thôi thúc phải làm một phiên Thiền dẫn Hồi quy khi Bạn vô tình đọc được ở đâu đó, dù chưa rõ lý do là gì?


Phần 1

Tham vấn nhận diện những sang chấn liên quan vấn đề của Bạn, kiểm tra năng lượng (nếu cần), những điểm tắc nghẽn đang tồn tại sâu bên trong bằng cảm xạ, xác định sơ bộ những ảnh hưởng do vấn đề đang gặp phải gây ra.


Thời gian: 60 – 90 phút (tùy thuộc vấn đề) – Hình thức: Online hoặc Offline

Phần 2

Thiền dẫn Hồi quy

  • Đưa Bạn vào trạng thái sóng não Theta (trạng thái thiền sâu)
  • Hồi quy (quay về) những thời điểm có liên quan đến vấn đề Bạn đang muốn tìm hiểu.
  • Kết nối với người thân đã mất (nếu có), tìm hiểu nguyên nhân bóng đè, những giấc mơ lặp lại nhiều lần… những hiện tượng lạ khác (nếu có).
  • Kết nối với Bản thể của chính mình để nhận thông điệp cho bản thân.

Thời gian 90 – 120 phút (tùy thuộc vấn đề) – Hình thức: Online hoặc Offline

Phần 3

Khai vấn hỗ trợ Bạn nhìn rõ hơn vấn đề liên quan Tiềm thức và Ý thức, hướng xử lý tiếp theo giúp chuyển hoá vấn đề tốt hơn.


Thời gian: 60 – 90 phút (tùy thuộc vấn đề) – Hình thức: Online hoặc Offline


Chúng ta được sinh ra trong cuộc đời này là để học và tiến hoá tâm linh, và mục đích cuối cùng của tình yêu, là sự tiến hoá tâm linh của những người chúng ta yêu thương.

Phạm Hải Yến – tác giả “Món quà của cái chết”


Lưu ý:

  • Chúng tôi đồng hành cùng Bạn, làm việc dựa trên nền tảng Tâm lý kết hợp các liệu pháp hỗ trợ, đi sâu vào Tiềm thức tìm nguyên nhân gốc, hỗ trợ xử lý vấn đề song song về Tiềm thức lẫn Ý thức trong cuộc sống thực tại…
  • Bạn có thể đồng ý/không đồng ý chia sẻ câu chuyện của mình khi tham gia liệu trình để lan toả giá trị sống cho cộng đồng mà vẫn được bảo mật thông tin cá nhân. Mọi trải nghiệm Bạn đi qua trong liệu trình hoàn toàn an toàn và không để lại ảnh hưởng tiêu cực nào lên cuộc sống hiện tại… Đặc biệt hãy buông bỏ mọi kỳ vọng, để bản thể được dẫn dắt bởi “Vị Thầy” của chính mình, mở lòng đón nhận thông điệp, bài học của riêng mình trong cuộc đời này.
  • Vai trò của Bạn rất quan trọng, Chúng tôi chỉ là người đồng hành 1 đoạn đường hữu duyên. Sự nỗ lực và hành động của Bạn là điều quyết định sự chuyển hoá và tự chữa lành trong chính Bạn.