Liệu pháp & Dịch vụ Chữa lành

01 | Liệu pháp & Dịch vụ Chữa lành

Tham Vấn Chữa Lành 1:1

Thời lượng: 45 phút | 690,000
Nếu bạn chưa biết vấn đề của mình là gì hoặc đang phân vân giữa các liệu pháp, hãy đặt một cuộc hẹn tham vấn chữa lành với các chuyên gia tại Kén. Trong 45 phút, bạn sẽ trò chuyện cùng chuyên gia để nhận diện sang chấn và được tham vấn các liệu pháp phù hợp. Chi phí tham vấn sẽ được miễn phí nếu bạn chọn một gói dịch vụ chữa lành có giá trị trên 5 triệu. 

02 | Liệu pháp & Dịch vụ Chữa lành

Tầm Soát Năng Lượng 1:1

Thời lượng: 45 – 60 phút | 1,000,000
Rất nhiều thân chủ của Kén đã bắt đầu hành trình tự chữa lành cho mình với một phiên tầm soát năng lượng. Bạn sẽ được chuyên gia của Kén đo năng lượng sinh học của cơ thể theo từng luân xa bằng phương pháp con lắc cảm xạ (*lưu ý, đây là phương pháp đã được chứng minh có độ chính xác gần với máy đo năng lượng, tuy nhiên phải được thực hiện bởi chuyên gia được đào tạo hoặc người có năng lực đặc biệt). Ngoài ra, bạn sẽ được cân chỉnh sơ bộ năng lượng và tham vấn các phương pháp tự chữa lành tự nhiên.  

03 | Liệu pháp & Dịch vụ Chữa lành

Trị Liệu Reiki 1:1

Thời lượng: 90 phút
Với những ai chưa biết gì về năng lượng Reiki hoặc còn hoài nghi tác dụng của phương pháp quốc tế này, một phiên trị liệu Reiki sẽ giúp bạn trải nghiệm thực sự và giải đáp nghi vấn của mình. Trị liệu Reiki đặc biệt hiệu quả chữa lành chứng mất ngủ, căng thẳng, đau thể lý cổ – vai – gáy. Bạn sẽ được quét năng lượng sinh học để xác định các vấn đề đang gặp phải – là một cách “xét nghiệm tổng quát” sử dụng phương pháp Reiki, và được tham vấn các liệu trình phù hợp. Rất nhiều thân chủ của Kén đã “nổi da gà” vì quá bất ngờ với kết quả “xét nghiệm” này.  

04 | Liệu pháp & Dịch vụ Chữa lành

Khóa Học
Reiki Cấp độ 1 hoặc 2

Thời lượng: 3 buổi x 2.5 giờ | 6,000,000
Mục tiêu của những người thực hành Reiki là lan tỏa để nhiều người cùng biết và tự sử dụng phương pháp đặt tay chữa lành. Ai đã học và thực hành Reiki đều hiểu đó là một nguồn năng lượng có sẵn trong trời đất với năng lực chữa lành vi diệu, miễn phí, nhưng trước giờ chúng ta lại không biết cách dùng. Khóa học Reiki tại Kén theo dòng HolyFire phát triển từ thầy Usui – người đã phát hiện ra nguồn năng lượng này và cũng đang là dòng Reiki duy nhất được bảo chứng bởi Hiệp hội Reiki Quốc Tế ICRT. Học viên hoàn thành khóa học này với báo cáo thực hành đạt chuẩn của Kén Thiêng sẽ được cấp bằng chứng nhận và áp dụng chữa lành cho thân chủ của mình. 

Khoá Reiki Master: liên hệ

05 | Liệu pháp & Dịch vụ Chữa lành

Thiền Dẫn Tiềm Thức 1:1

Thời lượng: 3 – 4 giờ | 6,000,000
Những vấn đề chúng ta gặp phải thường bắt nguồn từ Tiềm Thức, nơi lưu giữ ghi chép mọi trải nghiệm từ thơ ấu đến hiện tại, thậm chí của nhiều kiếp sống khác nhau. Thiền Dẫn Tiềm Thức là quy trình đưa bạn vào trạng thái sóng não Theta, tức trạng thái thiền sâu, giúp bạn kết nối với “quyển sách tiềm thức” của mình. Trong suốt phiên trị liệu, bạn hoàn toàn tỉnh táo trò chuyện cùng nhà trị liệu. Đây là trải nghiệm sâu về tiềm thức và tâm linh, là phương pháp giúp rất nhiều thân chủ của Kén cởi bỏ nút thắt và “thoát kén hóa bướm” bắt đầu hành trình khám phá bản thân mình. 

06 | Liệu pháp & Dịch vụ Chữa lành

Khóa học
Train The Healer
(Thiền Dẫn Tiềm Thức)

Thời lượng: 54 giờ | Học phí: liên hệ
Đây là khóa học dành cho những ai muốn trở thành người hỗ trợ thân chủ trên con đường quay về bên trong và khám phá hành trình tâm linh. Ngoài các buổi lý thuyết, học viên phải theo sát quy trình thực hành nghiêm ngặt với sự giám sát của chuyên gia trong 12 tháng với số giờ thực hành tối thiểu được quy định. Với tiêu chí như trên, Kén Thiêng chỉ chủ trương đào tạo một số lượng học viên nhất định mỗi năm.