Khoá học | Hiểu để Thương

Trong chúng ta ai cũng có vết thương lòng
Đã thôi đau nhưng vẫn còn hằn sẹo
Mang giấu vào trong góc sâu lạnh lẽo
Thỉnh thoảng vô tình… chạm khẽ… vẫn chưa nguôi…!!

Bởi theo thời gian trùng trùng những điều bất như ý, những tổn thương thể lý lẫn tinh thần tác động lên cuộc sống để rồi khiến chúng ta mắc kẹt trong vùng tối bắt nguồn từ những “SANG CHẤN” bao gồm nhiều tầng khác nhau. những nỗi sợ vô hình, những trắc ẩn vẫn vướng đâu đó trong sâu thẳm tâm hồn chúng ta, những năng luợng tiêu cực chúng ta đang vướng đều có nguyên do của nó.

Khoá học “HIỂU ĐỂ THƯƠNG” 2 ngày 1 đêm, 17,18/09/2022 do KÉN THIÊNG tổ chức với mong muốn hỗ trợ những ai đang còn tổn thương trong lòng bởi những tác động của sang chấn, bạn sẽ có những kiến thức giúp nhận diện – chữa lành và chuyển hoá mình có được cuộc sống nhẹ nhàng hơn và thuận lợi hơn cũng như hiểu rõ hơn những tầng sang chấn ảnh hưởng thế nào đến cuộc đời mỗi con người giúp chúng ta tránh được những sang chấn ấy cho thế hệ tiếp theo.

Bên cạnh đó, bạn được trải nghiệm không khí trong lành bình yên ở 1 nơi tạm rời xa sự ồn ào náo nhiệt của Sài Gòn, bạn được nghỉ ngơi và kết nối với thiên nhiên với hồ bơi muối khoáng và với những góc thiền định lý tưởng cho bạn cùng với Đất, Nắng, Gió và Nước thuộc địa phận Củ Chi cách Sài Gòn 48 km.

Anh chị & các bạn quan tâm vui lòng cmt, ib để nhận link thông tin chi tiết hoặc tham khảo thông tin trên fanpage KÉN THIÊNG – Natural Healing Hub.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: