Chia sẻ từ khách tham dự

Sharing Talk | CHUYỂN HOÁ KHỔ ĐAU THÀNH NIỀM PHÚC LẠC – COACH GIA HẢI

[Vân Anh] Một chiếc thứ 7 nhiều năng lượng nơi KÉN THIÊNG | Natural Healing & Training Hub đã đưa mình đi đến quyết định dành cho bản thân 1 ngày chủ nhật xoã hoàn toàn.

Giữa những bộn bề lo toan, giữa guồng quay không ngừng nghỉ của cuộc sống, mỗi người chúng ta đều cần lắm những ngày như vậy! Chỉ để dừng lại, để nhìn sâu vào chính bản thân, đánh giá những được/mất, để hiểu mình là ai & cảm nhận rõ ràng mình may mắn đến thế nào…

📝 Ghi chú đầu tiên của mình về phần chia sẻ của Coach Trần Gia Hải cũng là nội dung mà mình nghĩ mãi từ hôm qua tới nay:

📌 BEING + DOING = HAVING

(Nội tại của bạn + Hành động = Kết quả)

Vậy là để thay đổi KẾT QUẢ thì cần điều chỉnh NỘI TẠI + HÀNH ĐỘNG.

Mà thường thì Hành động chủ yếu bị tác động/quyết định bởi Nội tại (Tâm trí) của chúng ta.

👉 Thế nên quay về với TÂM TRÍ của chính mình sẽ là bước khởi đầu mới cho những điều ta muốn thay đổi.

❤️ Một buổi chia sẻ chân tình & nhiều ý nghĩa nơi không gian ấm cúng tại KÉN đã giúp mình nhận ra nhiều điều. Cám ơn & Hẹn gặp lại!!! 🙏🙏🙏


[Minh Thư] Mình đã có một buổi sáng thứ bảy trọn vẹn tại Kén Thiêng

Bước vào là cảm giác bình an bao trùm

🌱Người mình gặp đầu tiên là anh Trần Gia Hải – khách mời chương trình, cũng người anh đã dành ra 2 buổi coaching để giúp mình “khai sáng” hơn, hiểu được những khúc mắc bên trong, đã vậy vừa gặp đã nói trúng tim đen của mình luôn :)))) Xssợ hãi các thứ!

🌱Rồi đến cái ôm ấm của chị Liam Đặng – founder Kén Thiêng. Ấn tượng khi gặp lần đầu in person của mình là chị rất đẹp. Thời gian qua, chị đã bắc cầu giúp mình gặp lại được người thương đầu đã mất, thực hiện hồi quy tiền kiếp, và còn hỗ trợ một phiên năng lượng trong lúc mình vô cùng hoảng loạn.

🌱Sau là anh Danny Võ, hmm, mình theo dõi anh lâu rồi do anh cũng là founder của Kén Thiêng và chị Liam hay tag tên ảnh lắm. Nhưng gặp rồi mới thấy ảnh vừa dễ thương, dễ gần, vừa bá đạo. Chắc ngồi nói chuyện với ảnh là cười sảng cả ngày quá (mình đoán vậy hehe).

Có 2 điều sau buổi sharing khiến mình suy nghĩ nhiều:

– We are in this together. Đa số các anh chị tham gia đều là những người có tiếng tăm, địa vị, tài chính. So với một đứa như mình thì mình thiệt là cỏn con. Nhưng có lẽ kiếp người dù giàu hay nghèo, cao hay thấp, thì ai cũng có những nổi khổ chung thôi nhỉ. Càng ngồi trên cao, họ càng mang trong mình nhiều thương tổn và dễ bị tổn thương. Nên đôi khi những gì mình thấy chưa chắc đã là những gì mình nghĩ. Cảm thông và trân quý thực tại là key.

– Nhận trách nhiệm. Khi con người ta rơi vào những hoàn cảnh bất như ý, phản ứng đầu tiên thông thường của mình là đổ lỗi và đóng vai nạn nhân. Mình biết đến điều này lâu rồi, nhưng đôi khi não nó tinh vi lắm, cứ phải lăn đùng ra giãy đành đạch và blame vài cái đã, đến lúc đỡ hơn xíu rồi thì mới kiểu OMG mình sao vậy??? Nên, phải TỈNH. Tỉnh để chịu trách nhiệm với mọi khó khăn đến.

Cảm ơn các anh chị một lần nữa, đã đến và có mặt trọn vẹn.

Đặc biệt cảm ơn chị Liam đã ưu ái post những tấm hình của mình trong bài đăng 🥰


[Paris Vũ] Những cảm xúc từ buổi Sharing Talk ” Chuyển Hoá Khổ Đau Thành Niềm Phúc Lạc ” đến hôm nay vẫn còn đọng lại trong tâm trí mình.

Không gian ấm áp ở Kén Thiêng và sự chia sẽ đầy lôi cuốn của Coach Trần Gia Hải & Chuyên gia Trị liệu Tiềm Thức chị Liam Đặng đã khiến mình mong muốn được chia sẽ, được nói, được hỏi rất nhiều. Mình cũng thấy ngạc nhiên.. vì đây là lần đầu tiên trong cuộc đời lại có nơi khiến mình có thể chia sẽ câu chuyện riêng một cách thoải mái như vậy.

Thank you anh Danny Võ đã luôn ưu ái PR Paris Vũ rất nhiệt tình. Cũng nhờ anh mà có duyên với Kén Thiêng. Nơi sẽ trao rất nhiều món quà giá trị tinh thần đến mọi người.

Rất cám ơn anh Coach Trần Gia Hải & Liam Đặng đã cho em câu trả lời đầy thuyết phục.

🌷 Chúc các anh chị thật nhiều sức khoẻ & Kén Thiêng Natural Healing Hub ngày càng lan toả và thành công 🌷


Một ngày cuối tuần ý nghĩ với thật nhiều năng lượng chữa lành.

Vô cùng biết ơn lão sư Danny Võ đã đưa đường dẫn lối em đến nơi này, để được nghe và thấm những chia sẻ của anh Trần Gia Hải cùng chị Liam Đặng, để biết mình nên làm gì để thân tâm được hưởng niềm phúc lạc….dù biết hành trình chuyển hoá không phải 1 sớm 1 chiều mà thành!

Biết ơn món quà ý nghĩa của sp, biết ơn sp đã bắt được sóng em gửi lên vũ trụ mà tặng món quà quá hợp luôn_viên đá có hình trái tym và vết lõm, như vết khắc vào tym….hy vọng nỗi đau được chuyển hoá, để mai này nhìn lại những “vết khắc” ấy ta có thể thản nhiên mỉm cười…❤️


Mình đến KÉN THIÊNG | Chăm sóc Sức khoẻ Tinh thần, trong chủ đề: “Chuyển Hoá Nỗi Đau Thành Niềm Phúc Lạc” với một mục tiêu hơi khác mọi người tí xíu.

Mình đến để nghe, đểu hiểu, để thấu cảm những tổn thương mà mọi người đang trải qua trong cuộc sống, trong công việc và cách mà mọi người đã vượt qua nó để hi vọng có thể tìm được cách giúp các thành viên team mình, các chị em rất yêu quý và tin tưởng thường hay tâm sự, gửi gấm những nỗi sợ, những nỗi đau của họ cho mình.

Mình muốn ngoài việc lắng nghe có thể làm thêm điều gì đó cho mọi người thấy nhẹ nhàng, bình an hơn.

Không ngoài mong đợi, hoà mình vào buổi talk là những cảm xúc từ tổn thương đến an yên, từ nghẹn ngào đến vỡ oà, từ mỏng manh đến yêu thương lan toả. Mình cũng rưng rưng theo dòng cảm xúc đó.

Cuối cùng mình nhận ra rằng phương pháp hay cách thức cụ thể nào đó là con đường dẫn đến sự an yên mà chúng ta chỉ có thể đi qua nó bằng năng lượng của tình yêu, sự thấu hiểu và cảm thông mà thôi.

Biết ơn vì đã đủ duyên để có mặt trong buổi chia sẻ này. Biết ơn rất nhiều❤️.


%d người thích bài này: