9 dấu hiệu kết nối từ vũ trụ cần lưu ý

👉 Có ba thông điệp bao quát mà vũ trụ thường cố gắng truyền tải, đó là: dừng lại, nhìn và lắng nghe .

Tất cả những gì chúng ta thấy, nghe và cảm nhận là một phần của chuỗi đồng bộ “thần thánh” đang kết nối chúng ta với những người khác. Vì thế, nếu đi chệch hướng con đường đã chọn, chúng ta sẽ nhận được cảnh báo. Đó chính là một dấu hiệu để chúng ta đánh giá lại những gì đang làm và cân nhắc nó sẽ dẫn mình đến đâu.

Chúng ta có thể ngạc nhiên khi biết cách vũ trụ giao tiếp với mình thông qua một hoặc một số dấu hiệu sau đây:

1. GẶP PHẢI NHỮNG TÌNH HUỐNG GIỐNG NHAU LẶP ĐI LẶP LẠI

Nếu cuộc sống của chúng ta bị mắc kẹt trong một vòng tuần hoàn quen thuộc, đối diện với muôn vàn thách thức cứ lặp đi lặp lại mỗi ngày, chúng ta sẽ cần sửa đổi các hành động, quan điểm của mình. Chẳng hạn như liên tục bị mất đồ, tức là vũ trụ đang nhắn chúng ta cần cẩn thận và giữ đồ kỹ hơn; hay liên tục dậy trễ cũng là một dấu hiệu của vụ trụ rằng chúng ta cần đi ngủ sớm hơn vào hôm trước.

2. NHẬN ĐƯỢC THÔNG ĐIỆP TRONG NHỮNG GIẤC MƠ

Trải nghiệm Dreamtime có thể nắm giữ nhiều manh mối về nơi chúng ta cần hướng tới. Các thông điệp ấy sẽ vô cùng tinh tế, chúng mang tính biểu tượng và ẩn dụ nhiều hơn. Để khám phá ra những ý nghĩa tiềm ẩn của những giấc mơ và nhớ lâu hơn, chúng ta có thể viết nhật ký, suy ngẫm và xem xét nội tâm bên trong mình.

3. TRẢI NGHIỆM SỰ ĐỒNG ĐIỆU VỚI AI ĐÓ

Các tương tác của mỗi người là một trong những dấu hiệu hữu hình mà vũ trụ đang hướng dẫn chúng ta thực hiện sứ mệnh cuộc đời. Và nếu đúng thời điểm, ngay cả những người thực tế nhất cũng phải thừa nhận rằng: có điều gì đó lớn lao đang diễn ra. Đó có thể là cách chúng ta tình cờ gặp ai đó, nói chuyện với ai đó hay phát triển tình cảm với họ, để rồi thiết lập một sự kiện mà nếu không gặp họ, sự kiện đó sẽ không xảy ra.

4. CẢM NHẬN LIỆU CÁC QUYẾT ĐỊNH CÓ ĐÚNG THEO CON TIM CỦA CHÚNG TA HAY KHÔNG

Không có lời xác nhận cho một hướng đi đúng đắn nào tốt hơn cách lắng nghe trái tim mình. Chúng ta có thể cho rằng dấu hiệu này đến từ bên trong nội tại, không phải từ vũ trụ. Điều đó cũng khá đúng. Nhưng suy nghĩ lại, chẳng phải bản mỗi người cũng là một phần của vũ trụ hay sao? Vũ trụ ở trong chúng ta, xung quanh chúng ta, và hoạt động thông qua chúng ta. Cơ thể vật chất của mỗi người được tạo ra từ carbon của những ngôi sao sắp chết, và linh hồn là ánh sáng sinh ra trực tiếp từ nguồn ý thức. Trái tim là nơi tiếp nhận những năng lượng vũ trụ, chuyển tải cho những gì chúng ta quan tâm nhất.

5. KHÔNG THỂ HOÀN THÀNH NHỮNG VIỆC ĐƠN GIẢN NHẤT

Có nhiều người cho rằng: “Nếu làm một điều gì đó đơn giản mà vẫn không thể hoàn thành, có thể bạn đã đi sai hướng”. Tuy nhiên, Edison mất 10.000 lần thử mới chế tạo thành công bóng đèn. Có nghĩa là, chúng ta không nên bỏ cuộc khi gặp khó khăn mà hãy nhận thức được rào cản và tìm cách khắc phục theo một hướng khác. Và nếu đang gặp phải khó khăn liên tục, đó có thể là cách vũ trụ đang nói: “Thứ chúng ta đang theo đuổi, nó không dành cho chúng ta ngay bây giờ. Hãy thử vào lúc khác”.

6. GẶP TAI NẠN THƯỜNG XUYÊN (HOẶC BỊ CHẤN THƯƠNG NGHIÊM TRỌNG)

Tai nạn thường là dấu hiệu lớn cho thấy đã đến lúc cần phải thay đổi một thứ gì đó. Tai nạn có thể liên quan đến thể chất hoặc tinh thần. Và nếu một chấn thương nghiêm trọng xảy ra khiến chúng ta không thể theo đuổi ước mơ, có thể đó là cách vũ trụ cố gắng thay đổi hoàn toàn hướng đi của mình – sau nhiều dấu hiệu cảnh báo lặp đi lặp lại. Chúng ta cần xem xét lại nội tâm và đặt câu hỏi về con đường mình đang đi.

7. SỰ CHẬM TRỄ KHÔNG ĐẶC TRƯNG ĐANG KÌM HÃM CHÚNG TA

Vũ trụ luôn có một kế hoạch dành cho mỗi người. Nếu chúng ta rơi vào nguy hiểm, đất trời sẽ chuyển động để ngăn chặn điều đó. Đó có thể là bất kỳ tình huống nào mà nếu chúng ta hiện diện, cuộc sống của chính chúng ta sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực. Những sự kiện này có thể đã xảy ra nhiều lần trong suốt cuộc đời nhưng rất khó hoặc không thể nhận biết vì chúng là những dấu hiệu rất nhỏ.

8. CÁC MẪU SỐ LẶP ĐI LẶP LẠI TẠI MỘT THỜI ĐIỂM QUAN TRỌNG

Đã bao giờ bạn thấy những con số 11:11, 222, 777 cứ xuất hiện liên tục trước mắt chúng ta một cách vô tình? Đó có thể là trên đồng hồ, trên tờ vé số, trong mơ, trên tường hay bất cứ một nơi nào đó? Thật ra, các mẫu số lặp lại có thể xuất hiện gần như ngẫu nhiên, nhưng khi chúng ta trở nên hòa hợp hơn với sự hiện diện của chúng, ở một số thời điểm nhất định trong cuộc đời, chúng sẽ như một lời xác nhận về quá trình ra quyết định của chúng ta. Nên nhớ, việc cố gắng đưa ra quyết định chỉ dựa trên sự hiện diện của các con số là không nên, tuy nhiên, nếu biết cách mà các mẫu số lặp lại ấy liên quan đến hoàn cảnh của chúng ta như thế nào, thì sẽ là một công cụ hữu ích để cân nhắc mọi quyết định trong cuộc đời.

👉 Nào, bây giờ hãy comment để kể những con số đặc biệt mà bạn từng thấy để được tui giải mã (bằng app) nhé!

9. NHÌN THẤY NHỮNG DẤU HIỆU ẨN DỤ TRONG CUỘC SỐNG HÀNG NGÀY

Những dấu hiệu này có thể chỉ xuất hiện nếu chúng ta đã mở lòng với dòng chảy chung và có kiểu tính cách có thể đáp ứng tốt cho chúng. Chúng ta sẽ không bao giờ nhận được những thông điệp vượt quá mức độ hiểu biết của mình vì nó sẽ phản tác dụng. Bất cứ ai cũng có khả năng nhìn thấy những dấu hiệu này trong giấc mơ hoặc thế giới thực.

Nguồn: Awake and Align

————–

Trên đây chỉ là 9 trong số rất nhiều dấu hiệu từ vũ trụ. Mỗi người sẽ được chỉ dẫn những dấu hiệu khác nhau.

Để tìm hiểu nhiều hơn và chi tiết hơn về chúng, hãy liên hệ ngay với Natural Healing Hub bằng cách comment hoặc inbox cho fanpage để được tư vấn.

Và bạn đã gặp bao nhiêu dấu hiệu rồi? Comment phía dưới chia sẻ với tui nhé! Có quà cho những chia sẻ hay và chi tiết nhất neh!

#vutru#dauhieuvutru#universesigns#universesign#universesignal#universesignals#naturalhealing#naturalhealinghub

%d người thích bài này: