Các cách để giao tiếp với vũ trụ

Mối quan hệ của chúng ta với vũ trụ là một con đường hai chiều, không phải lúc nào chúng ta cũng ở bên nhận. Chúng ta hoàn toàn có thể tự mở ra một đường dây liên lạc và đưa nó ra ngoài vũ trụ để nhận được sự hướng dẫn, có thể bằng lời nói, suy nghĩ, thiền định, các biện pháp tâm linh hoặc qua các nhà tâm linh,… Dưới đây là một số gợi ý để hòa hợp hơn với vũ trụ và thiết lập một cuộc đối thoại với các “Đấng Tối Cao”:

1. THEO DÕI NHỮNG DẤU HIỆU

Cũng giống như giao tiếp thông thường, chúng ta có thể tiếp nhận phần tiếp theo của một cuộc giao tiếp bằng cách làm theo phần đầu tiên. Nếu những dấu hiệu mà vũ trụ đưa ra là một phần của cuộc trò chuyện, hãy thực hiện phần của mình bằng cách phản hồi bằng hành động để tiếp tục và cố gắng đưa ra những phản hồi tích cực nhất.

2. YÊU CẦU VŨ TRỤ HƯỚNG DẪN

Điều này có thể khiến chúng ta sợ hãi, hoặc ít nhất khiến chúng ta tự hỏi liệu điều này có hiệu quả hay không hoặc liệu chúng ta có xứng đáng để cố gắng giao tiếp trực tiếp với vũ trụ hay không. Nhưng yên tâm, việc yêu cầu sự hướng dẫn và làm sáng tỏ trực tiếp từ vũ trụ hoàn toàn nằm trong quyền tự quyết của chúng ta.

3. ĐI VÀO THIỀN ĐỊNH

Một trong những cách tốt nhất để tiếp xúc với tâm trí phổ quát là đi sâu vào bên trong chúng ta, không bị phân tâm khỏi bản thân có ý thức. Nếu chúng ta muốn tăng cường kết nối với bản thân và thế giới vô hình nhưng chưa có phương pháp thực hành thiền định hàng ngày, bây giờ sẽ là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu. Và hãy để cho tui cùng những người bạn đồng hành, hướng dẫn bạn đi vào thiền định một cách tự nhiên, dễ chịu nhất, có thể kể đến là Thiền năng lượng Reiki hay Hồi quy tiền kiếp. Dĩ nhiên, bạn có thể tự làm một mình, nhưng để cuộc giao tiếp với vũ trụ diễn ra thành công nhất, bạn cần phải có người giúp đỡ, hỗ trợ và hướng dẫn.

4. ĐẾN VỚI TÍNH ĐỒNG BỘ VÀ CÔNG NHẬN TÍNH ĐỒNG BỘ TOÀN CẦU

Một khi chúng ta đã nhận thức được các dấu hiệu phổ quát, chúng ta cần phải hiểu biết về chúng. Việc lựa chọn thực hiện như thế nào và có thực hiện những thông điệp đã đưa ra hay không là hoàn toàn phụ thuộc vào ý chí tự do của chúng ta. Câu trả lời sẽ khác nhau đối với mỗi người và mỗi hoàn cảnh.

Một số dấu hiệu nhận được từ vũ trụ sẽ thách thức chúng ta về cốt lõi bên trong và thách thức những niềm tin sâu sắc. Nhưng đó là một bài tập hữu ích cần phải trải qua để gầy dựng niềm tin lớn dần theo thời gian.

Vũ trụ sẽ không bao giờ nói dối bất cứ ai, nhưng mỗi người cần phải tự mình nhận ra điều đó. Hãy luôn có một niềm tin rằng mỗi khi đi chệch hướng, chúng ta đều nhận được một kết quả không mấy thuận lợi. Còn khi tin và nghe theo những dấu hiệu, mỗi người sẽ thấy rõ con đường đúng đắn nên đi.

Nguồn: Awake and Align

———–

Để hiểu rõ hơn về những dấu hiệu của vũ trụ, hãy liên hệ ngay với Natural Healing Hub bằng cách comment hoặc inbox cho fanpage để được hướng dẫn và tư vấn.

💫 Vũ trụ sẽ luôn đưa ra những tín hiệu tốt nhất cho những trái tim biết lắng nghe 💫

#naturalhealinghub#universesignal#dauhieuvutru#universesigns#naturalhealing#universe#naturalhealings#universesignals#talkwithuniverse

%d người thích bài này: